Giới Thiệu

IIMM Group Co Ltd là công ty tư vấn di trú các chương trình đầu tư định cư tại 3 đất nước có môi trường định cư tốt nhất trên thế giới là Mỹ, Úc và Canada.

Ngày nay khi nhu cầu cuộc sống vật chất dần đầy đủ, con người ta hướng đến chân thiện mỹ, ao ước một cuộc sống mới hiện đại hơn, tiên tiến hơn với môi trường nhân sinh tốt đẹp hơn. Mỹ, Úc và Canada luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những người định cư nước ngoài. Đặc biệt nhất phải kể đến chất lượng giáo dục, thế hệ trẻ luôn là mầm non của đất nước, là tương lai và là vận mệnh của một quốc gia, vun đắp cho những mầm non này với kiến thức rộng lớn cùng những kỹ năng sống tốt và một cái tâm thiện lành. Do đó, việc định cư ở những quốc gia như Mỹ, Úc và Canada có môi trường sống trong lành, thanh bình cùng với hệ thống giáo dục hoàn hảo với nhiều trường đại học đứng đầu thế giới luôn là mơ ước của rất nhiều gia đình.

Không những thế, khi thương mại toàn cầu ngày càng phát triển thì việc giao thương giữa các nước cũng như giữa các nền kinh tế chưa bao giờ trở nên sầm uất và phát triển mạnh mẽ như hiện nay. Ngày càng có nhiều nhà doanh nhân tài năng với lịch sử kinh doanh thành công, muốn vươn cao vươn xa ra tầm quốc tế, tự tin khẳng định thương hiệu Việt trên trường quốc tế bằng việc mở rộng sản xuất kinh doanh, xây dựng thêm nhiều chiến lược phát triển thương hiệu, tự tin thử thách năng lực trong các giao dịch hợp tác đầu tư sinh lợi mang tính đột phá cao. Là ba trong số các cường quốc kinh tế chính trị hàng đầu thế giới. Mỹ, Úc và Canada luôn là điểm đến an toàn nhất cho các nhà doanh nhân đầu tư. Khi mà nền kinh tế khoa học kỹ thuật phát triển vượt bậc, khi mà nền chính trị vô cùng ổn định và khi mà nền pháp luật rất nghiêm ngặt và chuẩn hóa thì nhà đầu tư sẽ được trang bị mọi kiến thức cũng như thông tin hỗ trợ cho mọi quyết định đầu tư của mình.

IIMM Group Co Ltd tự hào mang đến sự khác biệt so với tất cả các công ty tư vấn định cư khác ở những lợi thế như sau:

  • Là công ty tư vấn duy nhất tại Việt Nam có năng lực tư vấn một cách hoàn chỉnh nhất các chương trình đầu tư định cư ở Úc bằng việc giải đáp mọi thắc mắc của nhà đầu tư không những về chương trình định cư mà còn về các thông tin liên quan đến vấn đề đầu tư sau định cư.
  • Là công ty tư vấn duy nhất có mối quan hệ chặt chẽ với các nhà đầu tư, tự tin hướng dẫn khách hàng tham quan dự án đầu tư, gặp gỡ trực tiếp nhà đầu tư nhằm giúp nhà đầu tư hiểu rõ dự án đầu tư nhất trước khi ký hợp đồng hợp tác đầu tư.
  • Là công ty tư vấn duy nhất đảm bảo độ an toàn cao nhất cho những dự án đầu tư của khách hàng. Qua việc thấu hiểu sự lo lắng của khách hàng về cách thức chuyển tiền đầu tư cũng như độ an toàn của khoản tiền đầu tư, IIMM Group Co Ltd cam kết khách hàng đến với dịch vụ tư vấn của IIMM Group Ltd sẽ không còn những lo lắng này nữa, tuyệt đối an tâm và hài lòng.

Hãy liên hệ với IIMM Group Ltd ngay hôm nay để đặt lịch hẹn với chuyên viên tư vấn. Chúng tôi sẽ tận tình tư vấn cho tất cả các trường hợp đặc biệt miễn phí đặt lịch hẹn cho khách hàng với nhà đầu tư.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ IIMM GROUP

Địa Chỉ: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
Tel: + 84 983335857
Email: info@iimmgroup.com
Website:  www.iimmgroup.com