PR 132 (Significant Business History Stream)

Chương Trình Đầu Tư Định Cư Úc

Úc là quốc gia duy nhất nằm hoàn toàn trên một lục địa, có diện tích 7.74 triệu km2. Hiện nay cư dân Úc đến từ hơn 200 quốc gia trên thế giới với dân số khoảng 25 triệu người sống trải rộng trên 6 bang và hai vùng lãnh thổ (theo thống kê của Cụ thống kê chính phủ Úc 5/2018). Xã hội Úc là xã hội đa văn hóa, Úc có một nền văn hóa đa bản sắc dân tộc, được hòa quyện bởi rất nhiều nền văn hóa khác trên thế giới.

Chất lượng cuộc sống của người Úc được xếp vào một trong những nước cao nhất trên thế giới. Môi trường tự nhiên trong lành cùng với các dịch vụ y tế, giáo dục và lối sống đã giúp Australia thành một miền đất hấp dẫn để sinh sống. Đặc biệt Úc có hai thành phố được xếp loại những nơi đáng sống nhất trên thế giới Sydney & Melbourne. Đặc biệt Melbourne là thành phố 7 năm liên tiếp xếp số một thế giới về nơi đáng sống.

+ Bang Queensland là bang có diện tích lớn thứ II, đông dân và phát triển lớn thứ 3 của nước Úc với nhiều trường đại học nổi tiếng như Đại Học Queensland, ĐH Kỹ Thuật Queensland, ĐH Griffith… và là bang duy nhất có hai thành phố lớn phát triển song song cách nhau 80km thành phố trẻ năng động Brisbane & thành phố biển xinh đẹp Gold Coast. Với khí hậu nắng ấm quanh năm cùng bờ biển xanh cát vàng đang chào đón hàng triệu khách du lịch mỗi năm đến những kỳ quan thiên nhiên thế giới, bang Queensland đang là miền đất hứa, và an lành cho định cư nghỉ dưỡng của rất nhiều doanh nhân thành đạt giàu có trên thế giới.

Với điều kiện sinh sống tuyệt vời và với chính sách định cư mở cửa. Úc luôn chào đón những nhân tài, và những nhà đầu tư kinh doanh tài ba đến định cư và phát triển sự nghiệp tại Úc. Chính phủ Úc có một chương trình đặc biệt là định cư theo diện doanh nhân tài năng PR 132 hoặc diện đầu tư doanh nghiệp (Visa 188 & PR 888) nhằm khuyến khích những nhà đầu tư đến định cư và phát triển kinh doanh tại Úc.

TẠI SAO CHƯƠNG TRÌNH PR 132 LÀ CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ CAO CẤP NHẤT ?

 • Đây là chương trình định cư đẳng cấp nhất cho phép đương đơn và người phụ thuộc được vinh dự cấp thường trú nhân vĩnh viễn trực tiếp từ Việt Nam chỉ sau 2 năm làm hồ sơ.
 • Tự do ra vào Úc trong 5 năm.
 • Hưởng mọi quyền lợi về an sinh phúc lợi xã hội, chăm sóc sức khỏe và miễn phí học tập như người bản địa.
 • Được đặc quyền bảo lãnh người thân sang Úc sinh sống nếu đủ điều kiện.
 • Dễ dàng nộp đơn thi quốc tịch sau 4 năm sinh sống tại Úc.
 • Đặc biệt nhất là được dịch chuyển tài sản hợp pháp qua hệ thống ngân hàng Việt Nam.

 

ĐIỀU KIỆN CỦA PR 132A:

 • Độ tuổi nhà đầu tư: dưới 55 tuổi (Nếu nhà đầu tư trên 55 tuổi vẫn có cơ hội làm hồ sơ này, vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn của IIMM Group)
 • Đương đơn và vợ / chồng kết hợp có tổng tài sản cố định hợp pháp tối thiểu 1.5 Triệu AUD.
 • Doanh thu 2 trong 4 năm tài chính đến từ một hoặc hai hoạt động kinh doanh chính của đương đơn ngay trước khi nộp đơn phải đạt ít nhất 3 Triệu AUD.
 • Ít nhất 2 trong 4 năm tài chính trước ngày nộp đơn, vốn sở hữu của đương đơn trong một hoặc hai doanh nghiệp chính đạt tối thiểu 400.000 AUD;
 • Số cổ phần nắm giữ tại một doanh nghiệp ít nhất là 51% (nếu doanh thu hàng năm dưới 400.000 AUD), 30% (nếu doanh thu hàng năm trên 400.000 AUD) hoặc 10% (nếu công ty đã công khai niêm yết trên sàn chứng khoán).
 • Không tham gia vào các hoạt động kinh doanh bất hợp pháp
 • Thực sự mong muốn sở hữu hoặc cam kết duy trì hoạt động đầu tư hoặc hoạt động quản lý kinh doanh tại Úc.
 • Tùy từng tiểu bang sẽ quy định cụ thể về hoạt động đầu tư, số tiền đầu tư vào hoạt động kinh doanh, ngành nghề đầu tư, tính hiệu quả của hoạt động đầu tư sau đó bộ phận chuyên đánh giá đầu tư kinh doanh của từng tiểu bang sẽ xem xét, kiểm tra tất cả các điều kiện thỏa mãn yêu cầu khắt khe của từng bang để chấp thuận tài trợ đặc biệt cho đương đơn. Tại Việt Nam, rất ít công ty tư vấn nào đủ tự tin để tư vấn chắc chắn chương trình PR132 vì những điều kiện của từng tiểu bang đưa ra rất nghiêm ngặt và phụ thuộc rất nhiều vào hoạt động đầu tư tại Úc. Nhờ mối quan hệ chặt chẽ với các nhà đầu tư tại Úc, IIMM Group Co Ltd là công ty tư vấn duy nhất nắm rõ quy trình xét duyệt hồ sơ kinh doanh của các bộ phận đánh giá đầu tư của từng tiểu bang.
 • IELTS 5, nếu không đạt thì phải đóng thêm phí bảo trợ ngoại ngữ.

Nếu đương đơn đủ điều kiện cơ bản trên, xin vui lòng liên hệ ngay IIMM Group để tìm kiếm cơ hội định cư Úc một cách nhanh chóng, an toàn và hài lòng nhất.