Dịch vụ hỗ trợ Giao Thương Úc - Việt Nam

IIMM Group Co Ltd có mối quan hệ rộng lớn với rất nhiều đối tác tại Úc và Việt Nam, đồng thời IIMM Group cũng đang là thành viên của rất nhiều hiệp hội, hội doanh nhân. Không chỉ cung cấp dịch vụ di trú, chúng tôi còn hỗ trợ đối tác tìm kiếm cơ hội giao thương, đẩy mạnh xuất nhập khẩu hàng hóa giữa hai nước góp phát triển nền kinh tế các tiểu bang Úc cũng như nền kinh tế Việt Nam. Nếu có bất kỳ nhu cầu tìm kiếm nguồn hàng xuất nhập khẩu,vui lòng liên hệ bộ phận kinh doanh của chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất : info@iimmgroup.com

 

I / SẢN PHẨM XUẤT KHẨU TỪ ÚC VỀ VIỆT NAM:

1/ RƯỢU VANG ÚC (WINE - Made in Australia) 

 Hiện công ty đối tác của IIMM Group là các farm trồng nho và sản xuất rượu van ngon chất lượng tại Úc đang có nhu cầu tìm nhà nhập khẩu về Việt Nam và phân phối rượu vang số lượng lớn.

2/ THAN ĐÁ (COAL)

Đối tác khai thác than đá của chúng tôi tại Úc cần tìm nhà nhập khẩu than đá với số lượng lớn (đơn hàng tối thiểu 150,000 MT) 

3/ LÚA MÌ (WHEAT)

Có nhiều đối tác tại Úc đang liên hệ với IIMM Group để tìm nhà nhập khẩu lớn tại Châu Á mặt hàng lúa mì (đơn hàng tối thiểu 500,000 MT)

4/ HẠT ĐẬU XANH (MUNG BEAN)

Đối tác của chúng tôi hiện là thành viên của Hiệp Hội Hạt Đậu Xanh Úc (Australian Mungbean Association AMA), cần tìm các công ty nhập khẩu hạt đậu xanh số lượng lớn (từ 200 MT trở lên)

5/ DẦU GỐC (BASEOIL)

Đối tác chúng tôi là những nhà máy sản xuất dầu lớn tại các tiểu bang Úc đang nhờ chúng tôi tìm kiếm khách hàng nhập khẩu dầu gốc số lượng lớn (hàng container đóng kiện Tank Pack).


6/ THỨC ĂN CHĂN NUÔI GIA SÚC, GIA CẦM (BỘT XƯƠNG THỊT BÒ GÀ, BỘT HUYẾT, BỘT LÔNG VŨ ..) (ANIMAL FEEDING MEAL - Meat Bone Mean / Feather Meal / Blood Meal).

Đối tác chúng tôi là đại lý chính của một trong những nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi gia súc lớn nhất nước Úc với hơn 100 năm lịch sử hình thành và phát triển. Với quy trình kiểm soát chất lượng chặt chẽ của Úc, đối tác chúng tôi tự tin mang đến thị trường Việt Nam nguồn thức ăn chăn nuôi vệ sinh an toàn và chất lượng hàng đầu thế giới. Nếu khách hàng nào có nhu cầu nhập khẩu, thương mại số lượng lớn thì vui lòng liên hệ IIMM để sắp xếp cuộc hẹn với đối tác.

7/  PHÂN BÓN HỮU CƠ (ORGANIC FERTILIZER )

8/ HẠT MACADAMIA VÀ NHỮNG THÀNH PHẨM LIÊN QUAN (SỮA HẠT MACADAMIA,...) (MACADAMIA MILK)

9/ BỘT YAGURT (YOGURT POWDER)

10/ THỰC PHẨM CHỨC NĂNG (PHAMARCEUTICAL AND HEALTHY CARE)

11/ NƯỚC TRÁI CÂY ĐÓNG HỘP (NƯỚC NHO, DÂU, TÁO, CHERRY... ) (FRUIT JUICE)

 

II/ SẢN PHẨM XUẤT KHẨU TỪ VIỆT NAM SANG ÚC

1/ GẠO XUẤT SỨ VIỆT NAM (RICE - ORIGIN VIET NAM)

Hiện có vài đối tác của chúng tôi là những doanh nghiệp top 10 xuất khẩu gạo của Việt Nam cần tìm nhà phân phối sản phẩm gạo vừa đạt giải ngon nhất thế giới ST 25 trong cuộc thi được tổ chức tại Philipine. Các mặt hàng gạo của đối tác chúng tôi đã xuất khẩu rất nhiều nước trên thế giới.

2/ GỖ NGOÀI TRỜI (OUTDOOR TIMBER)

Đối tác của chúng tôi là một trong những nhà máy sản xuất gỗ ngoài trời và trong nhà uy tín nhất Việt Nam cần tìm nhà phân phối mặt hàng gỗ ngoài trời đóng sàn decking, ban công, trang trí khuôn viên vườn nhà, hồ bơi,... Đặc biệt là dich vu cao cấp cung cấp trọn gói xây dựng mô hình nhà gỗ nghỉ dưỡng homestay.

3/ DẦU NHỚT (BASEOIL & LUBRICANT ADDITIVES)

Đối tác của chúng tôi hiện là trong trong những công ty xuất khẩu phụ gia dầu nhờn lớn nhất khu vực với nhiều sản phẩm xuất khẩu hơn 20 nước trên thế giới. Đặc biệt đối tác chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tư vấn kỹ thuật cho các nhà máy chế biến phụ gia dầu nhớt nhằm hỗ trợ nhà máy hiểu rõ những công nghệ kỹ thuật tiên tiến nhất cùng những dòng sản phẩm tiên tiến nhất trong ngành dầu nhờn.

4/ PHỤ TÙNG Ô TÔ TỪ CAO SU (AUTOMOTIVE ACCESSORIES FROM RUBBER)

Một trong những đối tác lớn của chúng tôi hiện đang liên hệ chúng tôi tìm kiếm cơ hội phát triển thị trường Úc. Hiện sản phẩm của đối tác đã được xuất khẩu hơn 30 nước trên thế giới.

5/ SẢN PHẨM GĂNG TAY (GLOVE)

Đối tác sản xuất sản phẩm găng tay của chúng tôi đã được giải thưởng SAO ĐỎ dành cho doanh nhân trẻ Việt Nam.

6/ SẢN PHẨM BAO BÌ NHỰA CHO NGÀNH THỰC PHẨM VÀ NÔNG NGHIỆP (PLASTIC PACKAGE FOR FOOD & AGRICULTURE)

7/ SẢN PHẨM HẠT ĐIỀU, HẠT CAFE XUẤT KHẨU (CASHEW & COFFEE NUT)

Như chúng ta đã biết, Việt Nam nổi tiếng trên thế giới mặt hàng xuất khẩu hạt điều và cafe bởi chất lượng hạt ngon tuyệt vời. Đối tác chúng tôi chuyên xuất khẩu hạt điều đã qua xử lý và mong muốn tìm đối tác phát triển thi trường bên Úc nên đã nhờ đến dịch vụ chúng tôi.

 

Ngoài ra mỗi 3 tháng công ty chúng tôi thường xuyên tổ chức tour tham quan thị trường đầu tư Úc, thị trường Bất Động Sản cũng như tham quan trường học tại Úc, quý khách hàng đối tác nào có nhu cầu vui lòng đăng ký chúng tôi tại: info@iimmgroup.com

Hotline: 0879552804